Thuy Doan [Online Class 06]

This course is very useful and we can apply what we learned later. The instructor is nice, friendly and enthusiastic. Moreover, he often gives the effective tips and the good materials/ resources during the course.

Trần Quốc Trung [Online Class 06]

Khoá học bao gồm tài liệu, video rất chi tiết và thầy dạy rất có tâm. Nếu chịu khó bắt nhịp từ ban đầu và làm bài tập đầy đủ đảm bảo trình độ sẽ lên rất nhanh! 1 video tầm 2 tiếng nếu xem và làm theo thì tầm 3-4 tiếng nhưng bạn sẽ không tiếc vì thời gian bỏ ra đâu! Khi học xong khoá Automation thì bạn sẽ có nền tảng rất vững về kiến thức để tiếp tục research và improve khi đọc tài liệu chuyên môn khác. Mình mong thầy giữ nguyên cấu trúc dạy, đừng bỏ bớt gì thì uổng lắm! 
Mong thầy giữ sức khoẻ để cho ra đời nhiều khoá học bổ ích khác!
ĐĂNG KÝ NGAY

Khoa Koha [Online Class 06]

So far, this is great class ! I've learned many courses on Udemy and other sites. But this online class is different, from basic to advance, you could handle many different cases and create your own framework. Highly recommend for who want to become automation tester.
ĐĂNG KÝ NGAY

Dương Hồng Sen [Online Class 04]

Kiến thức đầy đủ, một khóa học mà mình có đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về automation test. Thầy dạy tận tâm, cung cấp đủ tài liệu cho các học viên được thực hành thật nhiều; luôn sẵn sàng giải đáp các khúc mắc, hướng dẫn cách giải quyết cho các học viên. Thích nhất cách dạy của thầy: chúng ta học đủ kiến thức chứ không phải học đủ buổi..!

Lê Vinh [Online Class 05]

Về giảng viên:
-Thầy Đảm là người rất nhiệt tình, dạy rất chi li, kĩ lưỡng, là người đặt kiến thức truyền đạt được lên trên đầu, không phải đến giờ phải dạy và cố dạy cho qua giờ để lấy tiền của học viên.
- Kiến thức của thầy là vô cùng rộng và sâu, phải làm và cần mẫn nhiều năm thì mới có thể được lượng kiến thức như vậy.
- Cách truyền đạt của thầy rất dễ hiểu, đưa ra những ví dụ, bài tập và project mang tính thực chiến rất là nhiều chứ không phải là cho có, không áp dụng được gì.
- Thầy luôn support trong mọi tình huống và giải quyết rất nhanh qua Team Viewer.
- Thầy là người muốn mang đến cho những người mới chưa biết đến mảng này hay là biết rồi nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, mục đích là muốn những người thích con đường này được theo nó một cách chính xác và nhanh nhất có thể, đào tạo ra nguồn automation tester cho nhu cầu tương lai của các công ty.

Về chất lượng bài giảng
- Kiến thức được phia chia rõ ràng theo từng mục, trọng tâm luôn được nhắc đi nhắc lại trong từng video bài giảng.
- Có video và note của thầy để xem lại, ôn bài những lúc cần thiết hoặc interview.
- Thầy luôn cung cấp các tip/trick quan trọng lấy từ kinh nghiệm của thầy.
- Thầy luôn support lâu dài cho những học viên của lớp.

Anh Le [Online Class 05]

Khóa học rất bổ ích và mang tính thực tế cao, có thể áp dụng ngay vào dự án trên công ty. Giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc và thúc đẩy mọi người. Phương pháp dạy online rất thuận tiện cho các bạn ở xa, đặc biệt là có Video sau khóa học vẫn có thể xem lại nếu cần. Đánh giá 5 sao.
ĐĂNG KÝ NGAY

Vivian Truong [Online Class 06]

1. Nội dung: Chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu đi từ basic tới advance.
2. Chất lượng: Cực kỳ tốt, đa số những kiến thức được Thầy đúc rút từ kinh nghiệm trong dự án thực tế, đi kèm với cách giải quyết hầu hết các issue thường gặp kể cả những issue khó, hiếm gặp.
Sau khi hoàn thành khóa học thì học viên hoàn toàn có khả năng join vào team Automation Test (hẳn là build được luôn framework nhen) và tất nhiên là với điều kiện phải học hành nghiêm túc.
3. Tương tác, hỗ trợ: Thầy rất tận tâm trong tất cả các buổi dạy và nhiệt tình support mỗi lúc học viên có thắc mắc, truyền được nhiệt huyết và giữ lửa cho học viên trong khi học.
4. Sharing: Chia sẽ các cách, nguồn tài liệu để học viên có thể tự tìm hiểu mở rộng kiên thức.
TÓM LẠI: Quá tuyệt vời và cần thời gian để nghiền ngẫm và thực hành hết khối lượng kiến thức khổng lồ đã được truyền đạt.
ĐĂNG KÝ NGAY

Hoa Trần [Online Class 02]

Đây là khóa học thực sự rất cần cho những bạn nào muốn bắt đầu học Automation mà chưa biết nên đi từ đâu. Sau khóa học mình đã có được một nền tảng tốt để bắt đầu cho việc nghiên cứu sâu hơn. Và nhất là người dạy rất nhiệt tình cộng với nội dung bài học rõ ràng, dễ hiểu. Perfect!

ĐĂNG KÝ NGAY

Vũ Thu Hương [Online Class 01]

Khóa học mang lại rất nhiều thông tin thiết thực cho mọi người trong quá trình đi làm. Thầy giáo support học viên rất nhiệt tình, tận tâm. Mặc dù học online nhưng các issue vẫn đc giải quyết 1 cách triệt để. Một lựa chọn rất xứng đáng cho các bạn muốn tìm hiểu auto mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu.
ĐĂNG KÝ NGAY

Tài Lê [Online Class 04]

Cung cấp kiến thức đầy đủ, bài tập nhiều giúp học viên thực hành nhiều nhất có thể.
Khóa học phù hợp với nhiều người:
- chưa biết auto là gì
- đã làm auto nhưng không hiểu và nắm kĩ kiến thức
- muốn apply auto vào công việc
Thầy giáo rất có tâm - Highly recommend!
ĐĂNG KÝ NGAY

Hoàng Phương Thảo [Online Class 06]

Cảm ơn anh Đảm vì khóa học. Khóa học giúp cho mọi ng step by step có được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao rất hữu ích. mong a sẽ soạn ra nhiều khóa học khác nữa.
ĐĂNG KÝ NGAY

Trần Nhựt [Online Class 03]

Nếu bạn đọc được comment này của mình thì chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng liệu khoá học này có cung cấp đủ kiến thức để bạn có thể làm việc hay đang so sánh chất lượng khoá này so với bất kỳ khoá nào khác?
Mình khuyên bạn đừng lo lắng. Khoá học này sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để bạn từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh việc học theo giáo trình (có thể xem ở thông tin khoá học), bạn sẽ được thử sức với các dự án, được hướng dẫn tận tình để xử lý các issue mà bạn gặp, được support trọn đời.Vậy thì còn chờ gì nữa - Enjoys đi nào.
ĐĂNG KÝ NGAY

Nguyễn Thanh Tuấn [Online Class 01]

Khoá học cung cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn chưa biết gì về auto, bổ sung kiến thức cho các bạn đã biết basic. Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn tự tin tham gia vào các dự án về auto và có thể tự xây dựng framework riêng. Thầy rất nhiệt tình, các bạn học chung rất vui. Mình thấy khoá học này rất bổ ích cho các bạn có dự định tìm hiểu hoặc chuyển sang làm automation test.

ĐĂNG KÝ NGAY

Vũ Nguyễn [Online Class 01]

Khoá học của thầy cung cấp kiến thức từ A - Z cho các bạn Beginer đến Junior Automation Tester (có thể chạm mức Senior nếu bạn làm đủ hết các bài tập của thầy), mình đã tham gia học và cảm thấy chưa thấy khóa học nào "Chất" như khóa học của thầy Đảm và khi ra thị trường auto bạn có thể tự tin phỏng vấn, apply tất cả kiến thức đã học được vào dự án automation thực tế.

ĐĂNG KÝ NGAY

Anh Nguyễn [Online Class 04]

It is best course i have ever learned! Teacher always take care student in class and support any problem if student ask.

This is the course we have to looking for if you have just research or learning about automation testing.

Everyone will be know what is automation testing and how to build Automation Framework in a real project.

I strictly recommend automation course of Dam Dao for those who want to learn Automation Software Testing.

ĐĂNG KÝ NGAY